Hotiline: 0914588222 - 0948966066

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH TÂM FOOD

Add: Số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng

Chả cá thác lác Phố Cảng thơm ngon không kém gì chả thác lác Nam Bộ

Tác giả: admin | Ngày đăng: 25-09-2019

CHẢ CÁ THÁC LÁC HƯƠNG VỊ NAM BỘ ĐỘC QUYỀN TẠI HẢI PHÒNG

Một lần tình cờ vào Sài Gòn, được bà bác họ hàng xa chiêu đãi một bữa trưa thịnh soạn, Tâm Food bị ấn tượng mạnh bởi món chả cá nơi đây. Hỏi ra mới biết chính là món CHẢ CÁ THÁC LÁC truyền kì mà chỉ dân Nam Bộ mới có. Hương vị của chả cá thác lác miền Nam không giống như chả cá miền Bắc. Chả miền Nam dai, giòn, mặn mặn và hương thơm hấp dẫn vị giác vô cùng. Bị đốn tim ngay từ phút giây đầu thế, nên Tâm Food càng muốn đem hương vị này đến với phố cảng thân yêu. 

cha ca thac lac chien

Món chả cá thác lác Nam Bộ

Sau một thời gian tìm tòi, nghiên cứu, Tâm Food đã tìm được một nguồn cá thác lác uy tín, tươi mới, chế biến sạch sẽ hợp vệ sinh và tìm được một công thức chế biến chả cá thác lác gia truyền của một trong những gia đình làm chả cá lâu đời bậc nhất đất Sài Thành, mục tiêu là đem đến cho quý khách hàng một hương vị đậm chất Nam Bộ ngay trên đất Bắc mà không cần phải đi xa.

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà Tâm Food chú trọng đến. Bên cạnh đó, để làm nên một món chả cá ngon còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nguyên liệu, thịt cá thác lác phải tươi thì chả mới thơm ngon đúng vị. Chả được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, thành phần chỉ bao gồm thịt cá thác lác, thịt lợn, thì là, tỏi và tiêu bắc, tuyệt đối không có chất tăng vị, chất kích thích và chất bảo quản!

Miếng chả cá thác lác chiên lên màu vàng tươi, hương thơm cực kì hấp dẫn, nó là sự hòa quyện của hương cá tươi, hương tỏi kết hợp với thì là và tiêu xay. Chả cá thác lá có hương vị rất hấp dẫn, bản thân cá thác lác cũng lành tính và không kén người ăn, vì thế nó được dùng rộng rãi trong chế biến món ăn như: chả cá thác lác chiên, khổ qua nấu chả cá thác lác, bún chả cá, canh riêu chả cá thác lác....

bun-cha-ca-thac-lac

Bún chả cá thác lác

canh rieu cha ca thac lac

Canh riêu nấu chả cá thác lác

Thực phẩm sạch Tâm Food tự tin là một trong những cơ sở bán chả cá thác lác uy tín nhất ở Hải Phòng. Chả được làm tươi mới hàng ngày và luôn có sẵn tại tất cả cá thời điểm trong ngày. Tâm Food nhận đặt hàng chả cá thác lác làm tiệc và nhận ship hàng trên mọi mặt trận!

Chuỗi thực phẩm sạch Tâm Food:

  • Cs1: Số 61 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Cs2: Số 96 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng
  • Cs3: Số 521 Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0914588222 - 0948 966 066

Website: www.tamfood.vn