Hotiline: 0914588222 - 0948966066

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH TÂM FOOD

Add: Số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng

TAMFOOD bán gà đồi tươi ngon số 1 Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 07-10-2019

MUA GÀ ĐỒI NGON Ở ĐÂU TẠI HẢI PHÒNG???

Từ xưa đến nay, Thịt gà đã trở thành một món ăn quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong bữa cơm gia đình Việt. Đặc biệt là các dịp lễ Tết, trong mâm cơm cúng gia tiên lại càng không thể thiếu được gà cánh tiên. Xã hội phát triển, dịch vụ phát triển, khách hàng không còn phải mua gà sống về tự nấu nước làm gà rắc rối nữa, chỉ cần một cuộc điện thoại order là có ngay một chú gà làm sạch tươi ngon làm cỗ. 

ga-ngon-tai-hai-phong

Món gà luộc ngọt thịt 

Tại Hải Phòng, Thực phẩm sạch Tamfood luôn có gà làm sạch tươi mới hàng ngày, chất lượng gà ổn định. 

Giống gà đồi nhà Tamfood là gà ri thuần chủng, từ lâu đã được coi là đặc sản có tiếng của quê hương đất tổ Phú Thọ. Nhờ điều kiện sinh sống ở những vùng núi cao đã tạo ra sự khác biệt cho giống gà đồi Phú Thọ. Gà được nuôi thả vườn tự nhiên, không cám tăng trọng, không ăn thức ăn công nghiệp, không dùng kháng sinh, một ngày chỉ ăn 2 bữa thóc hoặc ngô. 

mua-ga-ngon-o-hai-phong

Gà thả vườn chỉ ăn thóc và ngô

Gà chân khô, ngực nở, đít vót, lông khô, mượt, mắt sáng tinh anh, sờ mình thấy chắc. Khi luộc hay rang có mùi thơm tự nhiên, không hôi tanh. Da gà mỏng, vàng giòn. Thịt gà rất chắc, ngọt, căng đều và không bở, không bã. Xương gà đồi chạy nhảy nên rất cứng và giòn. 

Với gà đồi Phú Thọ, khách có thể chế biến nhiều món ngon từ đơn giản đến phức tạp như: luộc, kho, chiên, nướng, quay, nấu cháo,... Thịt gà dai mềm, ngọt và không bở nên khách có thể tự do chế biến theo khẩu vị của gia đình mình.

canh-ga-ham-cu-sen-ngon

Món canh gà thơm ngon ngot nước

mon-ga-ran-thom-ngon

Món gà rán thơm ngon

Đặc biệt, khi mua gà tại Tâm Food, quý khách có thể trực tiếp cho vào chế biến, Tâm Food làm sạch và sát muối rửa nước sạch nên khách có thể hoàn toàn yên tâm là gà không còn một chút mùi hôi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Tamfood nhận chặt nhỏ kho, buộc cánh tiên làm mâm cỗ cúng, ship hàng trên mọi mặt trận tại Hải Phòng.

Gà nhà Tâm Food có trọng lượng từ 1-1.3kg với gà mái và 1.2-2kg với gà trống, gà làm mới hàng ngày, nhận đặt hàng và nhận ship.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline: 0914588222

Địa chỉ: Số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng

             Số 96 Lán Bè - Lê Chân- Hải Phòng

Facebook: Thực phẩm Tâm Food

Website: Tamfood.vn