Hotiline: 0914588222 - 0948966066

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH TÂM FOOD

Add: Số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng

Những điều ít ai biết về món cá hồi Nauy đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay!!

Tác giả: admin | Ngày đăng: 23-09-2019

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN NGUỒN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI MÀ CÁ HỒI ĐEM LẠI ?

Cá hồi một vài năm trở về đây xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn dinh dưỡng và ẩm thực ở Việt Nam. Ở châu Âu, từ rất lâu người ta đã dùng cá hồi để chế biến thành đa dạng các món ăn trong bữa ăn hàng ngày vì hương vị tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời.

mon-an-ca-hoi-ngon
Món cá hồi nướng thơm ngon 


Có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó về công dụng của axit béo Omega-3 : giúp tăng cường thị lực, chống ung thư, tốt cho da, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về tim mạch, cải thiện giấc ngủ và trí nhớ, giúp phát triển xương và não bộ ở trẻ nhỏ,... Tuy nhiên, omega-3 không tự sản sinh trong cơ thể con người mà cần được bổ sung thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày hoặc các loại thực phẩm chức năng.

Một trong những loại thực phẩm chứa nhiều omega-3 nhất không thể không kể đến đó là cá hồi!
Bên cạnh omega-3, cá hồi còn cung cấp 1 lượng lớn protein và vitamin D là 2 dưỡng chất quan trọng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, ngăn ngừa béo phì, phòng và điều trị còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương ở người già....

Với những dưỡng chất quan trọng đó, cá hồi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thực phẩm sạch hiện nay và được các chuyên gia dinh dưỡng đặc biệt khuyên dùng.

thanh-phan-dinh-duong-trong-ca-hoi

Chất dinh dưỡng có trong cá hồi
 

Bạn đã biết gì về các loại cá hồi trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 2 loại cá hồi là cá hồi đại dương - cá Nauy và cá hồi nuôi - cá Sapa. 2 loại cá này thành phần dinh dưỡng tương đương nhau trong trường hợp cá Sapa nuôi ở điều kiện tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều hộ nuôi cá Sapa cho ăn kháng sinh, nội tạng động vật...làm chất lượng cá giảm nghiêm trọng, hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên cũng bị ảnh hưởng lớn. Về chất lượng khi chế biến món ăn, cá hồi Nauy màu sắc tươi sáng và không tanh, trong khi cá hồi Sapa thịt màu cam nhợt, miếng cá bở và có mùi tanh nồng.
Vì chất lượng bữa ăn và sức khoẻ của bản thân và gia đình, bạn nên chọn mua cá hồi tại các cơ sở uy tín nhất ở địa phương.

Tại Hải Phòng, Tamfood tự tin là một trong những cơ sở bán cá hồi lâu năm, uy tín và chất lượng nhất. Cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nauy và được bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng cá tươi ngon.
Bên cạnh đó, Tâm Food có một hệ thống các cửa hàng phi lê cá tươi mới hàng ngày phục vụ khách hàng:

  • Cs1: 61 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
  • Cs2: 96 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Cs3: 521 Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng.

Hotline: 0914 588 222

Website: Tamfood.vn