Hotiline: 0914588222 - 0948966066

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH TÂM FOOD

Add: Số 61 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng

Vì sao nên ăn trái cây khi bụng rỗng?

Tác giả: admin | Ngày đăng: 21-09-2019

ĂN TRÁI CÂY KHI BỤNG RỖNG SẼ GIÚP BẠN HẤP THỤ ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC DƯỠNG CHẤT CÓ LỢI TỪ TRÁI CÂY.

Điều này nghe thì có vẻ vô lý, nhưng nó lại là lời khuyên chính thức từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng!

  • Theo chia sẻ của bác sĩ Stephen Mak (một bác sĩ chuyên trị bệnh ung thư) : "Gần đây, tỷ lệ thành công của tôi trong việc điều  trị ung thư là khoảng 80%. Bệnh nhân ung thư lẽ ra không phải chết. Cách điều trị ung thư đã được tìm ra, chỉ là chúng ta có tin hay không. Tôi rất tiếc về việc hàng trăm bệnh nhân ung thư đã chết theo cách chữa trị truyền thống." Các bạn có thắc mắc đó là phương pháp gì? Hãy cùng Tamfood tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
  •  Tất cả chúng ta đều cho rằng ăn trái cây có nghĩa là mua trái cây, cắt ra từng miếng và bỏ vào miệng, điều đó không sai, nhưng là chưa đủ! ĐIỀU  QUAN TRỌNG là chúng ta phải biết ăn ra saoăn khi nào!

Có một cảnh báo rất nghiêm trọng nhưng lại rất ít người biết đến và thường xuyên mắc phải: Không ăn trái cây sau bữa ăn!

- Ví dụ bạn ăn 2 lát bánh mì, rồi một lát trái cây. Lát trái cây đã sẵn sàng đi thẳng qua bao tử vào ruột, nhưng lại bị ngăn cản!

- Nếu ăn trái cây sau bữa ăn, toàn thể bữa ăn đã bị thối rữa, lên men và biến thành axit. Khi trái cây gặp thức ăn trong bao tử và chất axit tiêu hóa, trái cây cũng theo thức ăn và thối rữa theo.
antraicaytot

Cần xác định thời gian ăn trái cây hợp lý

  • Vậy, nên ăn trái cây khi nào là hợp lý nhất? Câu trả lời là Hãy ăn trái cây khi bụng bạn còn trống!

Nếu theo cách này, trái cây sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tẩy uế cơ thể, cho bạn năng lực để chữa béo phì và những hoạt động khác.

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua, hoặc từng nghe người thân và bạn bè than phiền rằng: mỗi lần  ăn dưa hấu, tôi bị ợ, mỗi khi ăn sầu riêng, tôi bị sình bụng; khi ăn chuối, tôi cảm thấy muốn đi nhà vệ sinh... Thật ra, tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu bạn ăn trái cây khi bụng trống. Trái cây hòa với những thức ăn bị thối rữa sẽ tạo nên hơi gas và làm bạn bị sình bụng. Những việc như tóc bạc, hói đầu, tư tưởng bực bội và bên dưới mắt bị cuồng thâm sẽ không xảy ra nếu bạn ăn trái cây khi bụng trống.

  • Một lưu ý nữa cần biết, đó là: ĂN TRÁI CÂY SẼ TỐT HƠN LÀ UỐNG NƯỚC TRÁI CÂY!

Nếu bạn phải uống nước trái cây, hãy uống từng ngụm, từ từ, để nước trái cây có thể hòa tan với nước bọt trước khi nuốt xuống. Bạn có thể chỉ ăn trái cây trong 3 ngày để thanh lọc cơ thể. Chỉ ăn trái cây và uống nước trái cây trong suốt 3 ngày và bạ sẽ ngạc nhiên khi bạn bè cho biết bạn nhìn thật tươi sáng!

  • Hãy nhớ 2 nguyên tắc này để hấp thụ lượng dưỡng chất một cách tốt nhất:

Uống nước trái cây tươi và không ăn trái cây đã nấu chín!

uongnuoctraicay

Nên uống nước trái cây tươi

  • Vì sức khỏe của bản thân và gia đình, hãy mua trái cây ở những cơ sở uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ và nuôi trồng ở điều kiện môi trường tốt nhất.

Tại Hải Phòng, bạn có thể đặt niềm tin ở chuỗi thực phẩm sạch Tâm Food! Tâm Food cam kết đem đến cho quý khách hàng đa dạng các mặt hàng trái cây đặc sản từ khắp mọi miền Tổ quốc. Với phương châm "ngon và sạch như ở nhà", trái cây ở Tâm Food đều là hàng loại 1, chât lượng ổn định và được kiểm duyệt kĩ càng.

Hãy đến với chuỗi thực phẩm sạch Tamfood:

- Cs1: 61 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

- Cs2: 96 Lán Bè, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0948 966 066 - 0914 588 222